vị trí của bạn Home kèo đá euro

Nhật Linh (vợ Phan Văn Đức) tiết lộ nỗi khổ khi yêu cầu thủ nổi tiếng: Rất áp lực, mấy tháng đầu tôi hay tủi thân khóc, bỏ ăn, đòi bỏ cả anh ấy

Văn Đức và Nhật Linh là một trong những cặp vợ chồng nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Cả h

Văn Đức và Nhật Linh là một trong những cặp vợ chồng nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Cả hai quen nhau và yêu trong thời gian ngắn đã đi đến hôn nhân và liên tục dính nhiều lời đồn không hay từ khi yêu. Chẳng hạn như chuyện Nhật Linh bị “tố” là người thứ ba xen vào giữa Văn Đức và Ngọc Nữ, bị đồn “cưới chạy bầu”…

Một lần kể hết, Nhật Linh lên tiếng tâm sự với fan về những nỗi khổ khi yêu người nổi tiếng. Cùng lắng nghe những chia sẻ của vợ Văn Đức về quãng thời gian khi yêu và khi đã về chung một nhà với chàng tiền vệ tuyển Việt Nam nhé. (Cách xưng hô của nhân vật đã được thay đổi cho phù hợp – PV).

Nhật Linh giờ sống ở đâu?

– Mình giờ vẫn ở nhà bố mẹ đẻ. Vì quê chồng xa và ở quê cũng không có ai vì bố mẹ chồng mình ở Sài Gòn rồi. Mình về nhà vì nhà mình gần trường tiện cho việc đi học và cũng ở gần đội chỗ chồng mình ở. Vợ chồng mình cũng đang xây nhà ở Vinh, hè này mình về Vinh ở rồi nè.

Nhật Linh và Văn Đức đám cưới khi cả hai quen nhau trong thời gian khá ngắn, bạn nghĩ sao?

Bọn mình dự định để anh Đức quay lại thi đấu mới cưới hỏi. Nhưng vì mình không chịu được áp lực, khóc suốt ngày, bỏ cả ăn, đòi bỏ cả anh ấy. Nên anh hỏi cưới mình luôn dù cả hai biết cưới bây giờ sẽ ảnh hưởng hình ảnh của anh rất nhiều. Nhưng mình thấy cưới rồi vẫn ổn áp mà.

 - Ảnh 1.

Nhật Linh gặp áp lực rất lớn khi yêu Văn Đức.

Cảm nhận của Nhật Linh sau khi có chồng?

– Mình vui và thoải mái hơn trước đây nhiều nè. Mặc dù phải sống có trách nhiệm hơn nhưng mình thấy lấy chồng đáng lo sợ cả.

Nhật Linh có ngại công việc của Đức không?

– Mình không ngại gì luôn. Mình yêu anh và yêu luôn công việc của anh.

Nhật Linh nghĩ sao khi có người nói Linh kém nhan sắc hơn người đó (ý chỉ Ngọc Nữ)?

– Mình chưa từng nhận mình xinh đẹp hơn ai nên ai nói gì cũng kệ thôi. Trăng còn có lúc tròn lúc khuyết huống chi là con người.

Nhật Linh thích trở thành mẫu người vợ như thế nào?

– Trước tới giờ mình vẫn thích cuộc sống đơn giản và yên bình hết sức. Có rau ăn rau, có cháo ăn cháo. Mình cũng không hay đi chơi tụ tập nhiều, một năm chắc đếm trên đầu ngón tay. Cũng không thích những chỗ đông người ồn ào. Từ khi yêu anh Đức, mình cũng cố gắng hết sức vì thật ra có nhiều người họ không và chưa gặp để hiểu mình như thế nào để rồi họ có cái nhìn sai lệch về mình.

Nhiều lúc mình thấy rất áp lực, mấy tháng đầu mình hay tủi thân khóc lắm. Nhưng thực sự mình thấy mình quá quá quá may mắn khi yêu anh. Anh chiều mình vô điều kiện và rất tâm lý nên mình đỡ đi phần nào. Tới nay mình thấy thật sự ổn lắm luôn. Một cuộc sống yên bình giản dị như mình mong muốn.

 - Ảnh 2.

Nhật Linh và Văn Đức kết hôn chỉ sau vài tháng tìm hiểu.

Chắc Nhật Linh vui lắm khi biết mình có em bé…

– Vui lắm. Đúng gần tuần diễn ra lễ ăn hỏi thì mình biết mình có em bé. Mình phải rung mất 30 phút mới bình tĩnh được. Anh còn vui hơn mình nhiều vì anh mong mình có em bé lắm luôn. Ai lấy chồng rồi sẽ hiểu cảm giác mình mong chờ mà đạt được nó hạnh phúc biết bao nhiêu.

Nhìn Nhật Linh không giống mẹ bầu lắm?

– Nhìn qua không ai biết mình đang có bầu hết. Vì mình nghén trúng mấy tháng ăn hỏi xong tết lại cưới lo nghĩ nhiều gầy mất gần 10 cân. Trộm vía em bé vẫn khoẻ mỗi mẹ gầy tong teo.

Người đến trước hay đến sau đều không quan trọng. Quan trọng Nhật Linh là người đủ can đảm nắm tay Văn Đức đi tiếp…

– Anh cũng nói với mình trong lúc anh chấn thương mọi người quay lưng với anh nhưng em thì không. Tình yêu hạnh phúc rồi đến cái kết đều xuất phát từ cái tâm và tim mình.

Bộ câu hỏi Nhật Linh giao lưu cùng fan, tiết lộ cuộc sống trước và sau khi kết hôn.

dự đoán xổ số miền nam chính xáclịch thi đấu aff cup 2021 bảng btỷ số đan mạchxem bd.livetrực tiếp bóng đá việt nam với lào

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.philip-bayliss.com/536/nhat-linh-vo-phan-van-duc-tiet-lo-noi-kho-khi-yeu-cau-thu-noi-tieng-rat-ap-luc-may-thang-dau-toi-hay-tui-than-khoc-bo-an-doi-bo-ca-anh-ay/