vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

GiảiNghệLeaguekhuvựcmiềnNam2016khaimạcsôiđộngvàhoànhtráng

Chiều ngày 20/03/2016, tại sân bóng Cá Sấu Hoa Cà – Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá đồng hương xứ nghệ khu vực miền Nam.

Đây là giải bóng đá đồng hương xứ Nghệ thường niên do hội đồng hương Nghệ An tại Tp. Hồ Chí Minh tổ chức, với mục đích tạo sân chơi bổ ích, kết nối tinh thần quê hương của những người con xa quê. Mùa giải năm nay quy tụ 12 đội bóng đến từ 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh góp mặt. Giải đấu được chia làm 2 bảng: A và B, thi đấu vòng tròn vào các buổi chiều Chủ nhật để chọn ra 4 đội vào chơi chung kết ngày 15/05/2016.
Giải đồng hương xứ Nghệ – Nghệ League KVMN 2016 có rất đông các đội bóng chất lượng tham dự
Ông Nguyễn Quang Hiển, Trưởng BTC tuyên bố khai mạc giải
BTC tặng cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng
Mặc dù thời tiết khá nắng nóng nhưng giải bóng đá đồng hương xứ Nghệ khu vực miền Nam đã chứng kiến số lượng cổ động viên đến sân theo dõi rất đông đảo. Đặc biệt có nhiều cổ động viên đang công tác ở xa như Bình Thuận, Phan Rang, Vũng Tàu, Bình Dương đều tranh thủ thời gian đón xe đến theo dõi giải, ủng hộ cho những đội bóng yêu thích. Đây rõ ràng là tín hiệu vui cho các hoạt động cộng đồng của cộng đồng những người con xứ Nghệ đang học tập, sinh sống xa quê. 
Đội Diễn Hoa có nhiều cầu thủ dày dạn kinh nghiệm
Đội Hồng Lĩnh được kỳ vọng sẽ là ứng cử viên nặng ký giành ngôi vô địch
FC Làng Quỳnh quyết tâm giành thành tích cao ở giải đấu năm nay

Các nghệ sỹ biểu diễn rất chuyên nghiệp và sôi động
Thông qua giải đấu, trưởng BTC giải ông Nguyễn Quang Hiển hy vọng đây sẽ là dịp để các bạn sinh viên cũng như những người con xa quê đang sinh sống tại khu vực miền Nam được giao lưu, học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau trong học tập cũng như công tác. Ngay sau lễ khai mạc là các trận đấu thuộc lượt trận đầu tiên, kết quả cụ thể như sau:
Chất Nghệ 13-4 Hồng LĩnhQuỳnh Lưu 5-5 Hà TĩnhNghĩa Đàn 2-10 Tuấn Hưng37 Gò Vấp 7-3 Yên ThànhĐH Luật 7-3 Làng QuỳnhChoa là Choa 4-6 Diễn Choa
Một số hình ảnh trong lễ khai mạc:

Chiều ngày 20/03/2016, tại sân bóng Cá Sấu Hoa Cà – Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá đồng hương xứ nghệ khu vực miền Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.philip-bayliss.com/53/giaingheleaguekhuvucmiennam2016khaimacsoidongvahoanhtrang/