vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

ASIAD 2018: Nhà vô địch thế giới cử tạ nữ lỗi hẹn vì chấn thương

Nhà vô địch thế giới cử tạ nữ Mirabai Chanu lỗi hẹn ASIAD 2018 vì chấn thương. (Nguồn: Sports Flashe

Nhà vô địch thế giới cử tạ nữ Mirabai Chanu lỗi hẹn ASIAD 2018 vì chấn thương. (Nguồn: Sports Flashes)

Ngày 08/8, nhà vô địch cử tạ thế giới hạng cân 48kg nữ Mirabai Chanu cho biết cô không thể góp mặt tại Đại hội Thể thao châu Á 2018 (ASIAD 2018). Thông tin trên là nỗi thất vọng lớn với thể thao Ấn Độ vì Chanu là niềm hy vọng vàng lớn nhất của đội cử tạ nước này tại kỳ ASIAD sắp diễn ra tại Indonesia.

Không kịp hồi phục chấn thương lưng, Chanu nuối tiếc lỗi hẹn với kỳ ASIAD năm nay để tập trung cho giải Vô địch cử tạ Thế giới tổ chức tại Turkmenistan vào tháng 11 tới. Tổng thư ký Liên đoàn Cử tạ Ấn Độ Sahdev Yadav buồn bã: “Đây là tin không vui cho chúng tôi. Cô ấy là một ứng cử viên sáng giá cho tấm huy chương vàng.”

Chanu, 23 tuổi từng đạt HCB tại Đại hội thể thao Khối Thịnh vượng chung Glasgow 2014 ở hạng cân 48kg, HCV giải vô địch cử tạ thế giới 2017 và bảo vệ thành công HCV tại Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung hồi đầu năm. Với sự vắng mặt này, đội cử tạ Ấn Độ dự ASIAD 2018 chỉ còn 4 người. Ấn Độ có tổng cộng hơn 540 vận động viên tham dự Á vận hội năm nay./.

Theo TTXVN(BĐT tổng hợp)

lịch thi đấu bóng đá futsal world cuptỷ số barcalịch thi đấu v-league 2021 hôm nayfutsal world cupnba schedule

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.philip-bayliss.com/514/asiad-2018-nha-vo-dich-the-gioi-cu-ta-nu-loi-hen-vi-chan-thuong/