vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

ĐT nữ Việt Nam sang Thái Lan dự giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2019

Tại Giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2019, ĐT nữ Việt Nam nằm ở bảng B cùng các đối thủ Myanmar, C

Tại Giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2019, ĐT nữ Việt Nam nằm ở bảng B cùng các đối thủ Myanmar, Campuchia và Indonesia, trong khi bảng A tuy nhiều hơn 1 đội nhưng được đánh giá dễ dàng cho chủ nhà Thái Lan khi đối thủ của họ gồm Malaysia, Philippines, Singapore và Timor-Leste. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng, chọn 2 đội Nhất, Nhì tại mỗi bảng vào thi đấu bán kết. Ở trận ra quân, ĐT Việt Nam gặp Campuchia vào ngày 16/8.

ĐT nữ Việt Nam sang Thái Lan dự giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2019
HLV trưởng Mai Đức Chung cho biết ĐT nữ Việt Nam đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng với chuyến tập huấn chất lượng tại Nhật Bản vừa qua. Các đối thủ tại giải Đông Nam Á không còn xa lạ với chúng ta và ĐT nữ Việt Nam sẽ thi đấu tập trung, vượt qua từng trận với kết quả tốt nhất.

Một ngày trước khi lên đường, HLV trưởng Mai Đức Chung đã công bố danh sách 23 tuyển thủ tham dự giải. Theo đó, 3 cầu thủ không cùng toàn đội đi thi đấu lần này gồm Bùi Thị Trang (Hà Nội), Đinh Thị Thùy Dung (Than KSVN) và Nguyễn Thị Mỹ Anh (TP Hồ Chí Minh)./.

Việt Anh/VOV.VN

lịch thi đấu eroviệt nam đá banhsoi kèo bóng đálich thi dau bong da viet nambong da duc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.philip-bayliss.com/497/dt-nu-viet-nam-sang-thai-lan-du-giai-bong-da-nu-dong-nam-a-2019/