vị trí của bạn Home tin tuc bong da

Không thừa nhận bị COVID-19, võ sĩ vô địch kickboxing thế giới Frederic Sinistra qua đời tại nhà

Võ sĩ Frederic Sinistra trên giường bệnh – Ảnh: InstagramVõ sĩ 41 tuổi người Bỉ Frederic Sinistra, đ

Võ sĩ Frederic Sinistra trên giường bệnh - Ảnh: Instagram

Võ sĩ Frederic Sinistra trên giường bệnh – Ảnh: Instagram

Võ sĩ 41 tuổi người Bỉ Frederic Sinistra, được biết đến với biệt danh Undertaker, đã qua đời tại nhà riêng ở Ciney (Bỉ) sau khi quyết định tự điều trị “virus nhỏ” tại nhà.

Theo truyền thông châu Âu, Frederic Sinistra bị biến chứng củaCOVID-19sau khi anh ta từ chối thừa nhận mình bị nhiễm virus SARS-CoV-2 và tự ý đòi xuất viện.

Võ sĩ từng 3 lần vô địch thế giới này từng được trợ giúp y tế vào tháng 11 sau khi bị HLV của mình là Osman Yigin “cưỡng bức” đến bệnh viện. Khi đó, Frederic Sinistra chia sẻ hình ảnh đang nằm trên giường bệnh và “vật lộn” để giữ hơi thở bằng ống oxy trong tình trạng chăm sóc đặc biệt.

Nhưng sau đó, Frederic Sinistra được cho là đã đòi xuất viện để tự điều trị bằng bình dưỡng khí tại nhà. Chỉ vài ngày sau, thông tin sự qua đời của anh đã được người bạn đời chia sẻ trên mạng xã hội Facebook.

Frederic Sinistra đã thắng 39 trận trong 48 lần thượng đài chuyên nghiệp của mình và từng được coi là “người đàn ông mạnh nhất nước Bỉ”. Trong sự nghiệp của mình, võ sĩ người Bỉ đã từng 3 lần lên ngôi vô địch thế giới.

Có lẽ vì vậy mà Frederic Sinistra tự tin vào sức khỏe của mình và là một trong những người không chịu tiêm vắc xin. Anh thường xuyên chia sẻ rằng “virus nhỏ” sẽ không ngăn cản mình phản đối các biện pháp phòng chống COVID-19./.

Theo tuoitre.vn

kết quả bóng đá 7mviệt nam lịch thi đấulich đấu eurocá cược bóng đálịch thi đấu pháp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.philip-bayliss.com/473/khong-thua-nhan-bi-covid-19-vo-si-vo-dich-kickboxing-the-gioi-frederic-sinistra-qua-doi-tai-nha/