vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

Đội tuyển Việt Nam tiếp tục thiếu hụt lực lượng vì COVID-19

Đội tuyển Việt Nam đối mặt bài toàn khó về lực lượng trước trận gặp Oman vào ngày 24/3. (Ảnh: PV/Vie

Đội tuyển Việt Nam đối mặt bài toàn khó về lực lượng trước trận gặp Oman vào ngày 24/3. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Đội tuyển Việt Nam đối mặt bài toàn khó về lực lượng trước trận gặp Oman vào ngày 24/3. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Tính tới chiều nay (17/3), đội tuyển Việt Nam phát hiện hai trường hợp dương tính sau buổi xét nghiệm nhanh rà soát toàn bộ, qua đó tiếp tục gặp khó khăn về mặt lực lượng trong quá trình chuẩn bị cho hai trận đấu tạivòng loại thứ ba World Cup 2022gặp Oman và Nhật Bản sắp tới.

Hậu vệ Hồng Duy bắt đầu có triệu trứng nhiễm bệnh từ khi hội quân cùng đội tuyển tại khách sạn vào ngày 14/3 và đang được cách ly tại khách sạn, không cùng tham gia hoạt động với đội tuyển.

Trong khi đó, thủ môn Văn Hoàng (Sông Lam Nghệ An) được gọi lên tuyển Việt Nam vào phút chót nhằm thay thế Bùi Tấn Trường (Hà Nội FC) dương tính với COVID-19 nhưng nay cũng được phát hiện nhiễm bệnh.

Với trường hợp của Hồng Duy, huấn luyện viên Park Hang-seo quyết định đôn hậu vệ Lê Văn Xuân từ U23 Việt Nam lên thay thế.

Tuy nhiên, ông Park chưa vội vàng tìm ra phương án thay thủ môn Văn Hoàng. Hiện tại,đội tuyển Việt Namcòn lại 3 thủ môn gồm Trần Nguyên Mạnh (CLB Viettel), Nguyễn Tuấn Mạnh (Đà Nẵng) và Vũ Tuyên Quang (Bình Định).

Huấn luyện viên Park Hang-seo không có lực lượng mạnh nhất cho trận gặp Oman và Nhật Bản. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Huấn luyện viênPark Hang-seokhông có lực lượng mạnh nhất cho trận gặp Oman và Nhật Bản. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Tiếp tục thiếu hụt nhân sự vì COVID-19 chắc chắn khiến huấn luyện viên Park Hang-seo và ban huấn luyện đau đầu tìm ra giải pháp khắc phục tình hình.

Trong quá trình hội quân vừa qua, đội tuyển Việt Nam liên tục phải thay đổi nhân sự vì chấn thương vàCOVID-19.

Trước đó, đội tuyển không thể triệu tập một vài trụ cột như trung vệ Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Phan Văn Đức vì chấn thương. Trong khi đó, hiện tại Tiến Linh và Hoàng Đức vẫn chưa bình phục và phải tập riêng.

Đội tuyển Việt Nam tiếp tục tập luyện vào chiều nay tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội). Nhóm cầu thủ của Hà Nội FC như Hùng Dũng, Quang Hải, Thành Chung vừa lên tuyển tập trung vào đêm qua sau khi hoàn thành trận đấu tại V-League 2022./.

Theo TTXVN

kqbd truc tuyếntrực tiếp bóng đá việt nam với làotỷ lệ bóng đákèo châu álich thi dau bong da viet nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.philip-bayliss.com/471/doi-tuyen-viet-nam-tiep-tuc-thieu-hut-luc-luong-vi-covid-19/