vị trí của bạn Home kèo đá euro

Thực hư chuyện tuyển thủ Việt Nam bị cấm sử dụng điện thoại trước thềm AFF Cup 2018

Đặt chân tới Lào vào sáng 5/11, HLV Park Hang-seo tỏ ra không hài lòng khi một số học trò ngay lập t

Đặt chân tới Lào vào sáng 5/11, HLV Park Hang-seo tỏ ra không hài lòng khi một số học trò ngay lập tức dán mắt vào màn hình điện thoại. Ngay sau đó, thông tin cho rằng HLV người Hàn Quốc “thiết quân luật”, cấm các tuyển thủ Việt Nam sử dụng điện thoại trong phần còn lại của hành trình AFF Cup 2018.

Tuy nhiên, thông tin trên hoàn toàn không chính xác. Sau buổi tập chiều 5/11, các tuyển thủ trở về nơi đóng quân, ăn tối và thư giãn. Ngay sau đó, nhiều cầu thủ vẫn sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại hay máy tính một cách bình thường.

Thực hư chuyện tuyển thủ Việt Nam bị cấm sử dụng điện thoại trước thềm AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo muốn các tuyển thủ Việt Nam hạn chế sử dụng điện thoại di động trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Ảnh: Hiếu Lương.

Phạm Đức Huy vẫn đăng ảnh cùng Xuân Trường tại phòng. Nguyễn Phong Hồng Duy đăng thông tin mỹ phẩm sau một buổi sáng toát mồ hôi khi để quên ví trong nhà vệ sinh. Còn Hà Đức Chinh đăng ảnh ngồi xe đạp rao bán xôi khúc bánh giò.

Theo thông tin của phóng viên Sport5.vn, HLV Park Hang-seo chỉ yêu cầu các tuyển thủ Việt Nam hạn chế sử dụng điện thoại. Đội tuyển Việt Nam có những giờ giới nghiêm về sử dụng điện thoại như khi đi ăn hay đi họp.

Thực hư chuyện tuyển thủ Việt Nam bị cấm sử dụng điện thoại trước thềm AFF Cup 2018 - Ảnh 2.

Hà Đức Chinh đăng ảnh tối 5/11. Nguồn: Instagram Hà Đức Chinh.

Thực hư chuyện tuyển thủ Việt Nam bị cấm sử dụng điện thoại trước thềm AFF Cup 2018 - Ảnh 3.

Đức Huy vẫn kịp check-in ăn khuya với Lương Xuân Trường. Nguồn: Instagram Phạm Đức Huy.

Trước đây, đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Miura cũng từng đưa ra luật cho các cầu thủ hạn chế sử dụng điện thoại di động. Thậm chí, có thời điểm, HLV người Nhật Bản còn không cho phép các cầu thủ đi xe máy trước các giải đấu lớn.

Đội tuyển Việt Nam hiện tại cũng được yêu cầu không tự động trả lời báo chí, không lan truyền thông tin về đội tuyển cho người ngoài thông qua bất cứ hình thức nào. Đội tuyển đang sinh hoạt tại khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane tại Lào.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện cho tới hết ngày 7/11. Ngày 8/11, đội bước vào trận đấu đầu tiên gặp Lào vào lúc 19h30.

kết quả bóng đá c1vtv6 onlinexem tỷ số bóng đátỉ lệ cược bóng đálịch đá euro 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.philip-bayliss.com/439/thuc-hu-chuyen-tuyen-thu-viet-nam-bi-cam-su-dung-dien-thoai-truoc-them-aff-cup-2018/