vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

HLV Park Hang-seo phải móc hầu bao nộp phạt 5.000 USD, VFF góp ý về tính cách nóng nảy

Đây là án phạt tiền đầu tiên của HLV Park Hang-seo khi làm việc tại Việt Nam. Ông cũng sẽ phải tự ch

Đây là án phạt tiền đầu tiên của HLV Park Hang-seo khi làm việc tại Việt Nam. Ông cũng sẽ phải tự chi trả số tiền này.

Theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, HLV Park Hang-seo chi trả số tiền trên nằm trong điều khoản hợp đồng giữa hai bên. Điều này bình thường và không lạ trên thế giới. Nhiều chiến lược gia khác cũng phải tự bỏ tiền túi để trả tiền phạt như HLV Park Hang-seo.

 - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo phải tự trả 5000 USD tiền phạt cho AFC. Ảnh: Hiếu Lương.

Hiện tại, mức lương của HLV Park Hang-seo được cho rơi vào khoảng 50.000 USD/tháng (khoảng 1,15 tỷ đồng). Cùng với các hợp đồng tài trợ, quảng cáo, HLV Park Hang-seo có thu nhập hàng tháng không hề thấp. Án phạt này không đáng là bao so với thu nhập của ông nhưng cũng là lời cảnh báo của AFC với tính cách của HLV người Hàn Quốc.

Theo AFC, HLV Park Hang-seo sẽ nhận án phạt với số trận bị cấm chỉ đạo, số tiền phạt cao hơn nếu tái phạm.

Một ý nữa mà ông Lê Hoài Anh đề cập là việc VFF sẽ có những góp ý với HLV Park Hang-seo để làm sao tính cách mạnh của ông vẫn được thể hiện nhưng tránh phải nhận án phạt, tránh ảnh hưởng đến các trận đấu có đội tuyển quốc gia rất cần ông chỉ đạo.

Ở trận chung kết SEA Games 2019, HLV Park Hang-seo nhận thẻ đỏ ở phút 77 khi tỷ số đã là 3-0 nghiêng về U22 Việt Nam. Ông lao ra đường biên nhắc nhở học trò sau đó bị trọng tài nhắc nhở, sau đó lời qua tiếng lại luôn với trọng tài bàn và trọng tài chính.

 - Ảnh 2.

VFF cũng sẽ có những góp ý với HLV người Hàn Quốc để hạn chế tình huống này xảy ra, ảnh hưởng đến thế trận của các đội tuyển quốc gia Việt Nam. Ảnh: Tuấn Mark.

Sau trận chung kết, HLV Park Hang-seo đưa ra lời xin lỗi về tình huống này: “Tôi xin lỗi về tấm thẻ đỏ. Lẽ ra, tôi nên kiềm chế và giữ bình tĩnh hơn. Dù sao U22 Việt Nam đã giành chiến thắng, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến mọi người”.

Trước đó, HLV Park Hang-seo phải nhận 1 thẻ vàng tại vòng bảng. Trợ lý Lee Young-jin cũng phải nhận hình phạt tương tự.

HLV Park Hang-seo là người có tính khí nóng nảy. Ông thường có những phản ứng với các quyết định của trọng tài. Thời làm việc ở Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo vài lần bị truất quyền chỉ đạo. Ông cũng cho rằng đây là thời kỳ đen tối của sự nghiệp khi mọi người không ủng hộ ông.

Đến Việt Nam làm việc, HLV Park Hang-seo từng nói rằng muốn sống một cuộc sống khác. Ít tranh cãi với trọng tài, tuy nhiên, ông vẫn chưa thể hiện thực hoá hy vọng.

bóng đá trực tiếpboóng đá sốbi vs dan machkèo đá banhtin tức bóng đá vn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.philip-bayliss.com/425/hlv-park-hang-seo-phai-moc-hau-bao-nop-phat-5-000-usd-vff-gop-y-ve-tinh-cach-nong-nay/