vị trí của bạn Home thể thao tin tức

HLV Park Hang-seo sắp đàm phán hợp đồng mới với VFF

Hợp đồng hiện tại của HLV Park Hang-seo và VFF có thời hạn đến ngày 31/1/2022. Theo luật, từ ngày 1/

Hợp đồng hiện tại của HLV Park Hang-seo và VFF có thời hạn đến ngày 31/1/2022. Theo luật, từ ngày 1/8/2021, HLV Park Hang-seo có thể tự do đàm phán với nhiều đội bóng nếu được quan tâm. Tuy nhiên, ông không vội vàng.

Bản hợp đồng hiện tại có thêm điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm nếu HLV Park Hang-seo và VFF cùng đồng ý các thoả thuận giữa đôi bên.

HLV Park Hang-seo chuẩn bị đàm phán hợp đồng mới với VFF - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo chuẩn bị đàm phán hợp đồng mới dẫn dắt đội tuyển Việt Nam (Ảnh: Hiếu Lương)

Dự kiến, VFF và phía HLV Park Hang-seo sẽ làm việc sâu hơn cùng nhau từ tuần sau. Dự kiến, bản hợp đồng mới sẽ được công bố trong thời gian kể trên hoặc sau khi tuyển Việt Nam gặp Oman và Trung Quốc.

Mức lương của HLV người Hàn Quốc từ tháng 1/2019 đến nay rơi vào 50.000 USD/tháng (khoảng 1,13 tỷ đồng) sau thuế. Ngoài ra, ông còn có một bộ sậu trợ lý hùng hậu kèm theo. Số tiền để trả lương hàng tháng là không hề nhỏ.

Trong lần đầu tiên tái ký hợp đồng, HLV Park Hang-seo phải chịu nhiều tin đồn, bàn luận về vấn đề tiền lương hay chuyện lời mời dẫn dắt các đội bóng khác nhưng lần này thì khác.

HLV Park Hang-seo khẳng định trên truyền thông rằng ông muốn tập trung làm việc với ĐTQG và U22 Việt Nam. Ông không suy nghĩ gì ngoài việc cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu vòng loại World Cup 2022. Chuyện hợp đồng sẽ do người đại diện Lee Dong-jun làm việc với VFF.

HLV Park Hang-seo đặt sự tin tưởng lớn vào người đại diện khi làm việc về các điều khoản với VFF. Ông Park chỉ cần nghe người đại diện tường thuật lại trước khi đưa ra quyết định.

Kể từ khi sang Việt Nam làm việc, HLV Park Hang-seo “đổi đời”, đồng thời giúp đội tuyển Việt Nam đạt nhiều danh hiệu, có vị thế cao ở châu lục. Sự tín nhiệm của người hâm mộ, cầu thủ với HLV Park cũng rất cao tạo nên vị thế vững chắc. Vì vậy, việc đôi bên tiếp tục gắn bó rất cao.

Sắp tới, ĐTQG và U22 Việt Nam có lịch trình dày đặc. Đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại 3 World Cup 2022, AFF Cup. U22 Việt Nam chuẩn bị cho chiến dịch U23 châu Á 2022, SEA Games 2021 và xa hơn là ASIAD 2022.

Tuyển Việt Nam chơi đùa cực vui chiều 28/9, Đình Trọng trở lại sau chấn thương

truc tiep bong đálịch tường thuật bóng đá hôm nayxem bd.livegame bóng đákq bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.philip-bayliss.com/419/hlv-park-hang-seo-sap-dam-phan-hop-dong-moi-voi-vff/