vị trí của bạn Home thể thao tin tức

Mới thi đấu với Đà Nẵng tại V.League, Than Quảng Ninh lập tức nhận thông báo yêu cầu tự cách ly

Cụ thể, trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ngày 28/7, UBND tỉnh Quảng Ninh đã có công

Cụ thể, trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ngày 28/7, UBND tỉnh Quảng Ninh đã có công văn yêu cầu các cá nhân, tập thể vừa đi qua Đà Nẵng từ ngày 12/7 đến nay đều phải thực hiện khai báo với cơ quan y tế, tự cách ly trong thời gian 14 ngày tại nhà và theo dõi sức khỏe chặt chẽ.

CLB Than Quảng Ninh cũng thuộc diện phải cách ly do mới từ Đà Nẵng trở về từ ngày 19/7 sau khi thi đấu với đội bóng sông Hàn tại vòng 10 V.League 2020. Như vậy, các thành viên CLB Than Quảng Ninh sẽ phải cách ly đến ngày 2/8. Đây cũng chính là lý do khiến lịch thi đấu vòng tứ kết Cúp Quốc gia 2020 phải thay đổi từ 1-2/8 sang 4-5/8.

Cụ thể, trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Than Quảng Ninh diễn ra vào ngày 5/8. Cùng ngày là cuộc đối đầu giữa Hà Nội FC và XSKT Cần Thơ. Trước đó là hai cặp trận BRVT vs TP HCM và Viettel FC vs Bình Dương vào ngày 4/8.

Trong buổi chiều 28/7, Ban điều hành giải vô địch Quốc gia 2020 đã đưa ra thông báo chính thức sẽ tiếp tục tổ chức V.League 2020. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều việc phải làm trước khi khởi động lại giải bóng đá số 1 Việt Nam.

Mới thi đấu với Đà Nẵng tại V.League, Than Quảng Ninh lập tức nhận thông báo yêu cầu tự cách ly  - Ảnh 1.

bi vs dan machbong da nam myonline dlulịch boóng đáthe thao bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.philip-bayliss.com/404/moi-thi-dau-voi-da-nang-tai-v-league-than-quang-ninh-lap-tuc-nhan-thong-bao-yeu-cau-tu-cach-ly/