vị trí của bạn Home bóng đá kèo

Văn Hậu xắn áo khoe cơ bắp và cánh tay nổi “dây điện”

Trong các buổi tập của Hà Nội FC dưới thời tiết nắng nóng, Đoàn Văn Hậu thường xắn cao tay áo và để

Văn Hậu xắn áo khoe cơ bắp và cánh tay nổi dây điện - Ảnh 1.

Trong các buổi tập của Hà Nội FC dưới thời tiết nắng nóng, Đoàn Văn Hậu thường xắn cao tay áo và để lộ cơ bắp (Ảnh: Hiếu Lương)

Văn Hậu xắn áo khoe cơ bắp và cánh tay nổi dây điện - Ảnh 2.

Không chỉ hiện cơ bắp, cánh tay của Đoàn Văn Hậu cũng nổi mạch máu khá rõ, điều chưa từng xuất hiện trước đây. Quá trình ăn tập khoa học hơn đã giúp cơ thể của hậu vệ sinh năm 1999 thay đổi ấn tượng (Ảnh: Hiếu Lương)

Văn Hậu xắn áo khoe cơ bắp và cánh tay nổi dây điện - Ảnh 3.

Thể hình của Văn Hậu khi mới sang Hà Lan vào tháng 9/2019 (Ảnh: SC Heerenveen)

Văn Hậu xắn áo khoe cơ bắp và cánh tay nổi dây điện - Ảnh 4.

Văn Hậu khi trở lại Hà Nội FC tập luyện vào giữa tháng 8/2020. Tiền vệ Phạm Đức Huy cho biết cách ăn uống của Văn Hậu đã khác trước rất nhiều. Hậu vệ sinh năm 1999 ăn nhiều vào buổi sáng, ăn nhiều thức ăn protein, ít tinh bột,… (Ảnh: Hiếu Lương)

Văn Hậu xắn áo khoe cơ bắp và cánh tay nổi dây điện - Ảnh 5.

Văn Hậu giờ sở hữu thể hình không thua kém các ngoại binh. Anh có cơ thể to hơn nhưng vẫn giữ nguyên sự linh hoạt, khác biệt so với nhiều cầu thủ Việt có cùng chiều cao và cân nặng (Ảnh: Hiếu Lương)

Trước đây, Công Phượng cũng được bắt gặp với cách tay nổi mạch máu như rễ cây khi hội quân cùng đội tuyển Việt Nam ở Thái Lan vào giữa năm 2019. Điều này được lý giải do anh vừa trải qua chuyến bay dài từ Hàn Quốc đến Thái Lan nên cơ thể mệt mỏi. Ngoài ra, giống như Văn hậu, Công Phượng cũng có lượng mỡ trên cơ thể thấp nên mạch máu dễ dàng lộ diện (Ảnh: Hiếu Lương)

Văn Hậu xắn áo khoe cơ bắp và cánh tay nổi dây điện - Ảnh 7.

Các cầu thủ bóng đá thường nổi mạch máu ở phần chân do đây là bộ phận hoạt động nhiều nhất. Siêu sao Cristiano Ronaldo là ví dụ điển hình với đôi chân, bắp tay nổi mạch máu cùng các búi cơ rất rõ (Ảnh: Juventus)

Văn Hậu xắn áo khoe cơ bắp và cánh tay nổi dây điện - Ảnh 8.

Lượng mỡ trên cơ thể siêu sao 35 tuổi cực thấp cùng với đó là chế độ tập luyện, dinh dưỡng khoa học giúp anh có được thân hình đẹp và khả năng thi đấu bền bỉ ở độ tuổi này (Ảnh: Daily Mail)

Trong khi đó, các VĐV đua xe đạp luôn khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với bắp chân to bất thường cùng hệ thống mạch máu nổi chằng chịt. Hình trên là bắp chân của VĐV Rose Rojas (Ảnh: IGNV)

Văn Hậu xắn áo khoe cơ bắp và cánh tay nổi dây điện - Ảnh 10.

Hà Nội FC đã tập luyện trở lại được hơn nửa tháng. Đội bóng thủ đô dự kiến có hai trận giao hữu với CLB Viettel vào chiều 2/9 và 5/9 (Ảnh: Hiếu Lương)

Văn Hậu xắn áo khoe cơ bắp và cánh tay nổi dây điện - Ảnh 11.

Ngoài sự trở lại của Văn Hậu, hầu hết các ca chấn thương của Hà Nội FC như Lê Xuân Tú (giữa), Phí Minh Long, Nguyễn Tuấn Anh,… đều đã hồi phục hoàn toàn, sẵn sàng cho ngày Cúp quốc gia, V.League trở lại (Ảnh: Hiếu Lương)

Tiền vệ Phạm Đức Huy thừa nhận Văn Hậu “khác biệt”

truc tiếp bóng đásydney fcngoại hạng anh bxhbi vs dan machchung kết olympic bóng đá nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.philip-bayliss.com/403/van-hau-xan-ao-khoe-co-bap-va-canh-tay-noi-day-dien/