vị trí của bạn Home kèo bong dá

HLV Bình Dương không nghĩ thắng được Hà Nội FC tại Hàng Đẫy

Highlights Hà Nội FC 1-2 Bình Dương: Ngược dòng ấn tượngHLV Phan Thanh Hùng chia sẻ: “Bình Dương có

Highlights Hà Nội FC 1-2 Bình Dương: Ngược dòng ấn tượng

HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ: “Bình Dương có cơ hội và tận dụng được. Bàn gỡ của Victor Mansaray thay đổi nhiều, giúp đồng đội lên tinh thần. Tôi không nghĩ Bình Dương thắng được, chỉ nghĩ hoà là tốt.

Trước trận, tôi nghĩ Hà Nội FC chắc chắn phải muốn thắng trận này vì vừa thua trận trước. Hai đội đá rất nhanh. Tôi nghĩ trận này nỗ lực của cầu thủ mới chuyển biến được thế trận chứ không có dấu ấn chiến thuật nào cả.

Trận này ai trên sân cũng hay. Dấu ấn của các cầu thủ trên sân là họ hiểu nhau, đá pressing rất căng, không cho đối phương đất biểu diễn. Các cầu thủ tạo áp lực lên nhau, không ai dễ dàng chứng tỏ được mình trên sân. Quang Hải, Thành Lương cũng không dễ dàng cầm được bóng, luôn bị áp lực và khó thể hiện hết khả năng “.

HLV Bình Dương không nghĩ thắng được Hà Nội FC tại Hàng Đẫy - Ảnh 1.

HLV Phan Thanh Hùng được hưởng niềm vui chiến thắng ngày tái ngộ đội bóng cũ (Ảnh: Hiếu Lương)

Hà Nội FC có bàn thắng sớm nhờ công Geovane Magno. Tuy nhiên, hai bàn thắng của Mansaray và Tiến Linh giúp Bình Dương có cuộc lội ngược dòng thành công.

Đánh bại Hà Nội FC, HLV Phan Thanh Hùng vẫn cho rằng đội bóng thủ đô sẽ sớm trở lại là chính mình: “Hà Nội FC vẫn là đội mạnh. Tôi hiểu Hà Nội FC nên làm khó dễ được. Bình thường đá ở Hàng Đẫy là Hà Nội FC có thể thắng bất cứ đối thủ nào.

Bình Dương kỵ với Hà Nội FC. Có những trường hợp như thế đấy. Sức mạnh của Hà Nội FC không thể không công nhận. Hết hiệp 1, tôi vào phòng thay đồ nói với cầu thủ, nếu không kiểm soát được lại trận đấu trước Hà Nội là chắc chắn thua”.

Từng dẫn dắt Hà Nội FC, HLV Phan Thanh Hùng cho biết đã từng chứng kiến đội bóng thủ đô thua hai trận liền. “Từ từ họ sẽ quay trở lại là chính mình. Tôi tin điều này”, HLV Phan Thanh Hùng nói.

Với chiến thắng này, Bình Dương tạm vươn lên đứng thứ hai trên bảng xếp hạng sau hai trận. Họ có cùng 6 điểm như Hải Phòng nhưng kém hiệu số bàn thắng bại. Trong khi đó, Hà Nội FC đang xếp cuối bảng, chưa giành được điểm nào.

đá bóngtỷ lệ cược bóng đábảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âutin tức bóng đá vnngoại hạng anh bxh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.philip-bayliss.com/402/hlv-binh-duong-khong-nghi-thang-duoc-ha-noi-fc-tai-hang-day/