vị trí của bạn Home thể thao tin tức

Phan Văn Đức chính thức ở lại SLNA tới năm 2024, ký hợp đồng lớn chưa từng có trong lịch sử

Lễ ký kết diễn ra chiều 19/5 được tổ chức kín với số lượng khách mời giới hạn do phải tuân thủ các q

Lễ ký kết diễn ra chiều 19/5 được tổ chức kín với số lượng khách mời giới hạn do phải tuân thủ các quy định phòng chống dịch Covid-19.

Phan Văn Đức chấp nhận ở lại SLNA sau khi nhận được một bản hợp đồng với đãi ngộ hấp dẫn. Việc SLNA giữ được ngôi sao số 1 của CLB nhờ sự giúp sức lớn của tập đoàn Tân Long.

Phan Văn Đức chính thức ở lại SLNA tới năm 2024, hợp đồng lớn chưa từng có trong lịch sử - Ảnh 1.

Phan Văn Đức gia hạn hợp đồng với CLB SLNA tới năm 2024

“Bản hợp đồng này có giá trị lớn chưa từng có trong lịch sử SLNA”, đại diện CLB SLNA chia sẻ.

Ở V.League 2021, Phan Văn Đức ghi 5 bàn sau 12 trận đấu. Anh là đầu tàu và điểm tựa của SLNA trong mặt trận tấn công. Hiện tại, Văn Đức đang tập trung cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Cũng ở lễ ký kết này, phía tập đoàn Tân Long cho biết chưa chính thức trở thành nhà tài trợ cho SLNA, thay thế Ngân hàng Bắc Á. Tuy nhiên, phía UBND tỉnh Nghệ An và Ban lãnh đạo SLNA đã gửi lời mời về việc tiếp quản CLB.

Hợp đồng ký với Phan Văn Đức được xem là cơ hội thể hiện thiện chí hợp tác giữa đôi bên. Đến lúc này, tập đoàn Tân Long vẫn đang trong quá trình làm việc với UBND tỉnh Nghệ An về việc chuyển giao và tiếp nhận CLB theo đúng thủ tục.

Ông Trương Sỹ Bá, Chủ tịch tập đoàn Tân Long, chia sẻ: “Tuy chưa phải nhà tài trợ chính thức nhưng với niềm tin và tình yêu với bóng đá xứ Nghệ, chúng tôi đã báo cáo lãnh đạo tỉnh để trở thành đơn vị đồng hành, hỗ trợ giữ chân các tài năng như Phan Văn Đức. Đây như một món quà dành tặng quê hương”.

Ký hợp đồng với Phan Văn Đức chỉ là động thái đầu tiên. Nếu quá trình chuyển giao diễn ra thuận lợi, tập đoàn Tân Long chính thức tiếp quản SLNA sẽ có những hành động cụ thể để đưa đội bóng vượt qua thách thức trước mắt.

Champions Leaguelịch bóng đá ýlịch đá bóng eurotrực tiếp boóng đábi vs dan mach

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.philip-bayliss.com/397/phan-van-duc-chinh-thuc-o-lai-slna-toi-nam-2024-ky-hop-dong-lon-chua-tung-co-trong-lich-su/