vị trí của bạn Home tin tuc bong da

Ibrahimovic trở lại tuyển Thụy Điển, từ chối chiếc áo số 10

Lão tướng Zlatan Ibrahimovic từ chối nhận áo số 10 quen thuộc ở tuyển Thuỵ Điển dù được đàn em Emil

Lão tướng Zlatan Ibrahimovic từ chối nhận áo số 10 quen thuộc ở tuyển Thuỵ Điển dù được đàn em Emil Forsberg đề nghị… trao trả

Chân sút đang thuộc biên chế AC Milan đã không chơi cho Thuỵ Điển kể từ khi giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế sau vòng chung kết Euro 2016.

Sau 5 năm vắng bóng, lão tướng 39 tuổi chính thức quay trở lại khoác áo tuyển quê hương. Tuy nhiên, ngày trở lại chiếc áo số 10 quen thuộc nay đã có chủ nhân mới là Emil Forsberg.

Thể hiện sự tôn trọng đối với bậc đàn anh, nên Forsberg đã có lời đề nghị trả lại chiếc áo số 10, song Ibra từ chối.

Cùng đó, cựu chân sút Man Utd xin số áo 11 của tiền đạo trẻ Alexander Isak: “Tôi đã hỏi Isak để xin số áo 11. Cậu ấy đồng ý và nói miễn là được trả lại áo đó sau 6 hay 7 năm tới”, Ibra hóm hỉnh.

“Forsberg cũng đề nghị đưa tôi áo số 10 nhưng tôi từ chối, vì tôi đang trải qua chặng đường mới, còn cậu ấy có quyền dùng áo đó. Sau cùng, số áo cũng không quan trọng nữa”, lão tướng nói thêm.

Theo lịch, Ibrahimovic sẽ cùng Thụy Điển gặp Georgia tối 25/3 và Kosovo tối 28/3 trong khuôn khổ thuộc vòng loại World Cup 2022.

lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnambóng đá euro 2021tin tức bóng đá vnaustralia a league7m.cn livescor

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.philip-bayliss.com/377/ibrahimovic-tro-lai-tuyen-thuy-dien-tu-choi-chiec-ao-so-10/