vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

Quốc Việt lập cú đúp, U19 Việt Nam tự tin đấu U19 Thái Lan

Trong trận đấu gần nhất trước U19 Brunei, U19 Việt Nam sử dụng đội hình phụ. Các trụ cột như Văn Kha

Trong trận đấu gần nhất trước U19 Brunei, U19 Việt Nam sử dụng đội hình phụ. Các trụ cột như Văn Khang, Văn Trường, Đình Bắc hay Quốc Việt đều được nghỉ ngơi và hồi phục thể lực trước khi bước vào những trận đấu cuối mang tính chất quyết định.

Lúc này, đội hình chính của U19 Việt Nam đang thi đấu khá tốt. Quốc Việt đã tạo được sự yên tâm trên hàng công. Ở tuyến giữa, hai tuyển thủ U23 Việt Nam là Văn Trường và Văn Khang là sự khác biệt rõ rệt với lối chơi xông xáo và khả năng tạo đột biến.

Văn Khang và Quốc Việt tiếp tục có một ngày thi đấu bùng nổ trước U19 Myanmar. Ngay ở phút thứ 3, từ quả tạt vừa tầm của đồng đội, Quốc Việt băng cắt đánh đầu đẹp mắt mở tỉ số cho U19 Việt Nam.

U19 Myanmar cũng rất nỗ lực để tìm bàn gỡ. Phút 38, La Min Htwe nhận một quả treo bóng bổng từ cánh phải nhưng Châu Phi và Văn Sơn đều không thể cứu nguy, để đội trưởng U19 Myanmar đánh đầu đi vọt xà. Đó cũng là cơ hội rõ rệt nhất của họ trong hiệp 1.

Sang hiệp 2, Văn Trường thử sức với pha tung người móc bóng nhưng không chính xác. Bóng tìm đến Quốc Việt và anh đánh đầu cho Văn Khang volley nhân đôi cách biệt ở phút 54.

Đội trưởng Văn Khang thi đấu rất xông xáo. Cũng chính anh là người đã xử lý kỹ thuật và tạt bóng cho Quốc Việt đánh đầu rất căng nâng tỉ số lên 3-0 ở phút 90.

Ở phút bù giờ cuối cùng, Zaw Win Thein chọc khe cho La Min Htwe di chuyển khéo léo trước khi tung cú sút vào góc xa khiến Cao Văn Bình không kịp trở tay. Đáng tiếc khi không thể giữ sạch lưới, song chiến thắng này cũng giúp U19 Việt Nam tạm giữ được ngôi đầu bảng A.

Trận đấu tiếp theo, U19 Việt Nam sẽ bước vào cuộc đại chiến với U19 Thái Lan, cũng là 90 phút quyết định 2 tấm vé đi tiếp của bảng đấu này.

Đội hình ra sân

U19 Việt Nam: Văn Bình, Hoàng Cảnh, Văn Sơn, Châu Phi, Bảo Long, Văn Trường, Văn Tú, Văn Khang, Đình Bắc, Minh Trọng, Quốc Việt.

U19 Myanmar: Htet Soe, KYaw Wunna, Sann Uang, Win Thein, Min Htwe, Zaw Naing, Win Htet, Ko Ko, Swan Htet, Zaw Thina, Zin Hein.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.philip-bayliss.com/347/quoc-viet-lap-cu-dup-u19-viet-nam-tu-tin-dau-u19-thai-lan/