vị trí của bạn Home tin tuc bong da

Nhà báo Malaysia chỉ ra nhân vật đẳng cấp của U23 Việt Nam

Sau khi kết thúc những lượt trận ở vòng đấu bảng, Indonesia, Thái Lan, Malaysia và chủ nhà Việt Nam

Sau khi kết thúc những lượt trận ở vòng đấu bảng, Indonesia, Thái Lan, Malaysia và chủ nhà Việt Nam là 4 đại diện góp mặt ở bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31. Đoàn quân của HLV Park Hang-seo sẽ chạm trán U23 Malaysia, trong khi đó đối thủ của U23 Thái Lan là U23 Indonesia.

Nhà báo Malaysia chỉ ra nhân vật đẳng cấp của U23 Việt Nam - Bóng Đá   Đối thủ sắp tới của U23 Việt Nam là U23 Malaysia.

Vinh quang chỉ còn cách các đội bóng 2 trận đấu nữa, và mỗi đội tuyển góp mặt ở bán kết đều có cơ hội của riêng mình. Trong cuộc đụng độ với nhà ĐKVĐ Việt Nam, “Hổ Malay” bị đánh giá thấp hơn. Vì thế, nhà báo Ahmad Ridzuan đến từ Malaysia bày tỏ sự lo ngại trong một bài phỏng vấn cùng Soha:

“Trong giai đoạn vòng bảng, U23 Việt Nam có thành tích bất bại, hơn nữa họ còn giữ sách lưới. Dấu hiệu này cho thấy U23 Việt Nam đang đá khá hay dù có thể họ đang gặp một chút vấn đề.

Đội hình U23 Việt Nam đấu Malaysia: Hoàng Đức, Hùng Dũng sát cánh?Truyền thông Malaysia chỉ ra bất lợi của U23 Việt Nam tại bán kết

Với tư cách là nhà ĐKVĐ, U23 Việt Nam vẫn đang là một trong những đội bóng mạnh nhất tại SEA Games 31. Chúng tôi nhận thức được đẳng cấp của HLV Park Hang-seo, vì vậy đang có những lo ngại đến từ truyền thông Malaysia.”

Dù tôn trọng Những chiến binh Sao vàng, nhưng Ridzuan vẫn đặt niềm tin vào U23 Malaysia trong màn đối đầu tại Việt Trì tối 19/5: “Cuối cùng, kết quả mới là điều quan trọng nhất. Đừng đánh giá thấp bất cứ đối thủ nào trong suốt giải đấu. 

Cuộc chiến ở hàng tiền vệ sẽ quyết định cục diện của trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia. Tôi nghĩ Việt Nam sẽ chủ yếu tấn công trung lộ, còn Malaysia sẽ tập trung đánh biên. Tôi kỳ vọng Hadi Fayyadh sẽ ghi bàn quyết định, mang về thắng lợi cho U23 Malaysia.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.philip-bayliss.com/343/nha-bao-malaysia-chi-ra-nhan-vat-dang-cap-cua-u23-viet-nam/