vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

Anelka chê Messi và Ronaldo thiếu khôn ngoan

“Messi và Ronaldo không khôn ngoan”, cựu tiền đạo tuyển Pháp bình luận trên RMC. “Cả hai nên đưa ra

“Messi và Ronaldo không khôn ngoan”, cựu tiền đạo tuyển Pháp bình luận trên RMC. “Cả hai nên đưa ra lựa chọn ít phức tạp hơn cho sự nghiệp, bởi vì để duy trì phong độ đỉnh cao, bạn cần lựa chọn đúng đội bóng”.

Người từng khoác áo cả Paris Saint-Germain lẫn Real Madrid đánh giá: “Những gì xảy ra với Messi và Ronaldo mùa này là bình thường khi các cầu thủ muốn níu kéo vị thế đỉnh cao. Có những cầu thủ không do dự về việc giải nghệ ở tuổi 32, 33 hay 34 để tránh bị dư luận chỉ trích”.

 - Bóng Đá  Messi và Ronaldo có năm thứ hai liên tiếp cùng bị loại sớm ở vòng 16 đội Champions League. Ảnh: Reuters. Messi, Ronaldo và những người kế thừa bế tắc ở cuộc đua QBVBước ngoặt khó khăn chờ đón Ronaldo

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021, Messi và Ronaldo đều chuyển sang 2 đội mới. Nếu Ronaldo được kỳ vọng có thể giúp Manchester United lấy lại vị thế trước đây, Messi cũng có tham vọng vô địch Champions League cùng PSG. Tuy nhiên, cả PSG lẫn Manchester United đều gặp nhiều vấn đề ở mùa giải này.

Anelka tin Ronaldo chọn thử thách khó cho mình khi trở lại Ngoại hạng Anh. “Tôi nghĩ Ronaldo sẽ gặp khó hơn Messi vì theo quan điểm cá nhân, Premier League là giải đấu đòi hỏi cao nhất trên thế giới”, cựu sao Chelsea và Arsenal cho biết. “Tôi giải nghệ ở tuổi 36, nhưng đến năm 32 tuổi tôi đã sang Trung Quốc thi đấu”.

Năm thứ 2 liên tiếp, Messi và Ronaldo cùng bị loại từ vòng 16 đội Champions League. Đây là điều không xảy ra ở Champions League trong 15 năm qua. Cựu danh thủ Pháp, Frank Leboeuf, khẳng định thời Messi và Ronaldo thống trị bóng đá thế giới đã qua. “Messi và Ronaldo không còn đứng trên đỉnh thế giới, vị thế của họ đã đi xuống”, nhà vô địch World Cup 1998 nói trên ESPN.

Hai siêu sao của bóng đá thế giới đứng trước nguy cơ không thể vô địch Champions League thêm lần nào nữa trong sự nghiệp. Lần gần nhất Messi vô địch Champions League là mùa 2014/2015. Trong khi đó, danh hiệu Champions League gần nhất của Ronaldo rơi vào mùa 2017/2018.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.philip-bayliss.com/332/anelka-che-messi-va-ronaldo-thieu-khon-ngoan/