vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

bàn

Vì sao Nhật Bản bị VAR từ chối bàn thắng thứ 2?【bàn】:Nhật Bản làm rung lưới Việt Nam lần thứ

bàn

Vì sao Nhật Bản bị VAR từ chối bàn thắng thứ 2?

bàn

Nhật Bản làm rung lưới Việt Nam lần thứ 2 ở phút 40, nhưng sau sự can thiệp của VAR, trọng tài đã từ chối bàn thắng của đội khách. Vì sao Nhật bị từ chối bàn thắng?

Kết quả bóng đá vòng loại World Cup 2022 khu vực châu ÁKết quả bóng đá vòng loại World Cup 2022 khu vực châu ÁKết quả bóng đá vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Kết quả bóng đá vòng loại WC 2022: Việt Nam vs Nhật Bản. Kết quả bóng đá hôm nay.

 

LỊCH WORLD CUP 2022 – KẾT QUẢ – BXH

 

 

 

LỊCH WORLD CUP 2022 – KẾT QUẢ – BXH

 

VIDEO Úc vs Ả Rập Xê Út, vòng loại World Cup 2022

 

Từ một đường phản công ở phút 40, bóng đến chân của Junya Ito ở giữa sân. Cầu thủ của Nhật Bản đi bóng thẳng về khung thành của Việt Nam rồi ngoặt bóng tung cú sút quyết đoán trong vòng cấm. Bóng đi vào góc cao khiến thủ môn Tấn Trường bó tay.

Bàn thắng khiến SVĐ "chết lặng". Tuy nhiên, sự sôi nổi sau đó đã trở lại khi trọng tài chính từ chối bàn thắng do lỗi việt vị của Nhật Bản. Quyết định của trọng tài được đưa ra sau khi có tư vấn từ tổ VAR.

Ở tình huống này, Ito của Nhật Bản không ở trong thế việt vị. Tuy nhiên, đồng đội của anh là Ao Tanaka đã ở trong thế việt vị. Tiền vệ của Nhật không chạm chân vào bóng nhưng anh đã đứng ở vị trí che mắt thủ môn, gây ảnh hưởng tới khả năng phán đoán và phản xạ của Tấn Trường.

Việt Nam vs Nhật Bản, vong loai world Cup 2022 chau A, VAR, VAR từ chối bàn thắng của Nhật Bản, Việt Nam đấu với Nhật Bản, kết quả Việt Nam vs Nhật Bản, Việt NamVAR xem xét tính hợp lệ của bàn thắng. Ảnh: Hoàng Linh

Việt Nam vs Nhật Bản, vong loai world Cup 2022 chau A, VAR, VAR từ chối bàn thắng của Nhật Bản, Việt Nam đấu với Nhật Bản, kết quả Việt Nam vs Nhật Bản, Việt NamTrọng tài từ chối bàn thắng của Nhật. Ảnh: Hoàng Linh

Tình huống này là lần đầu tiên Việt Nam được hưởng sự công bằng từ VAR. Trước đó, các quyết định có sự can thiệp của VAR đều không mang lại kết quả tích cực cho Việt Nam.

Quý Dậu

Vì sao Nhật Bản bị VAR từ chối bàn thắng thứ 2?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.philip-bayliss.com/316/ban/