vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

lịch thi đấu euro hôm nay và ngày mai_Ngày này năm xưa: Công Phượng ghi siêu phẩm vào lưới Hàn Quốc

Ngày này năm xưa: Công Phượng ghi siêu phẩm vào lưới Hàn Quốc【lịch thi đấu euro hôm nay và ngày mai】

lịch thi đấu euro hôm nay và ngày mai

Ngày này năm xưa: Công Phượng ghi siêu phẩm vào lưới Hàn Quốc

Ngày 23/7/2017, U23 Việt Nam có trận đấu với U23 Hàn Quốc ở vòng loại U23 châu Á 2018 trên sân Thống Nhất. Đây là trận đấu U23 Việt Nam cần hòa hoặc thua không quá cách biệt để giành vé dự vòng chung kết. 

U23 Việt Nam khởi đầu trận đấu khá ấn tượng với những tình huống dồn ép đối thủ mạnh hơn. Tuy nhiên, sai sót của thủ môn Tiến Dũng khiến U23 Việt Nam phải nhận bàn thua trước ở phút 19. 

Dù vậy đến phút 33, Công Phượng đã có tình huống đi bóng và dứt điểm ấn tượng vào góc cao, làm bó tay thủ môn của U23 Hàn Quốc, gỡ hòa 1-1 cho U23 Việt Nam. Đáng tiếc là sau đó U23 Việt Nam đã không duy trì được tỷ số hòa cho đến hết trận khi Hwang In-beom ghi ban ấn định tỷ số cho Hàn Quốc sau đó. 

Dù thua chung cuộc 1-2 nhưng U23 Việt Nam vẫn giành được quyền đến với VCK U23 châu Á 2018. Đó cũng là tiền đề để U23 Việt Nam làm nên kỳ tích Thường Châu dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo trong những ngày đầu năm 2018./. 

Ngày này năm xưa: Công Phượng ghi siêu phẩm vào lưới Hàn Quốc

lịch thi đấu euro hôm nay và ngày mai

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.philip-bayliss.com/196/lich-thi-dau-euro-hom-nay-va-ngay-mai_ngay-nay-nam-xua-cong-phuong-ghi-sieu-pham-vao-luoi-han-quoc/