vị trí của bạn Home kèo đá euro

Giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn 2014 khu vực Hà Nội: Tưng bừng ngày hội bóng đá phong trào

Từ ngày 15/10, mọi ngã đường ở Thủ đô như đều dẫn về Cung thể thao Quần Ngựa, nơi diễn ra giải bóng đá mini phong trào toàn quốc – Cúp Bia Sài Gòn 2014.

Những tuyến đường xung quanh băng rôn, cờ phướn bay phần phật. Cổng chào của giải bệ vệ chào đón tất cả các đội bóng và khán giả yêu thể thao. Đập vào mắt khán giả khi bước vào sân là mặt sân đẹp mắt, khán đài hoành tráng và khu vực lều bia, khu chơi trò chơi sôi nổi, bề thế. Tổ hợp giải trí, thể thao trong Cung thể thao Quần Ngựa thật sự thu hút mọi ánh nhìn. 

Khán giả thủ đô ngây ngất với Giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn 2014
Năm nay, giải bóng đá mini phong trào toàn quốc – Cúp Bia Sài Gòn tại Hà Nội thu hút đến 64 đội bóng tham gia. BTC giải đã phải tất bật vì số đội đăng ký tham gia quá đông. Sự hào hứng từ các đội bóng có lúc khiến BT C giải cũng phải khó xử. Những đội bóng mạnh nhất với tên tuổi lẫy lừng trong làng bóng phong trào thủ đô đều góp mặt. Ngay từ đầu giải, sự cạnh tranh đã rất gay gắt. Không phải đến vòng trong mà ngay từ vòng 1, các trận đấu đã cực kỳ hấp dẫn vì thể thức loại trực tiếp. Đó là thể thức mà các trận đấu đều có tính chất như những trận chung kết, với những sự tính toán chiến thuật phải hết sức khôn ngoan và hiệu quả. Không thể có sự chủ quan và sơ hở vì chỉ cần những sự sơ suất nhỏ đều sẽ bị trừng phạt. 

Giới bóng đá phong trào Hà Nội đã có một ngày hội thực sự
Các đội bóng khi tham dự giải cũng kéo theo một lượng fans hâm mộ rất đông. Lực lượng cổ động viên hùng hậu đi theo các đội bóng luôn khiến cầu trường như “nóng” lên hầm hập. Mỗi pha phối hợp, mỗi pha dứt điểm là mỗi lần trên khán đài như nghẹt thở. Sau đó là những sự vỡ òa tiếc nuối hoặc là sự bùng nổ của niềm hạnh phúc. Có đến sân Quần Ngựa vào những ngày này mới thấy sự hấp dẫn của bóng đá phong trào Thủ đô. Với sự quy tụ của những đội bóng phong trào mạnh nhất, giải bóng đá Bia Sài Gòn 2014 tại Hà Nội có chất lượng chuyên môn rất cao, khiến những khán giả khó tính nhất cũng phải hài lòng. Nhiều đội bóng được tổ chức cực kỳ chuyên nghiệp, có ông bầu đầu tư và chăm sóc chu đáo không khác gì đội bóng chuyên nghiệp. Đó cũng là những đội bóng quy tụ được nhiều cầu thủ được xem là “ngôi sao” của làng bóng “phủi” Hà Nội.
 Vừa qua, tại Quảng Ninh, Hoàng Thái FC đã truất ngôi vô địch của Hòn Gai FC. Tại Hải Phòng, Gia Minh FC cũng đã không thể bảo vệ ngôi vương mà các tên tuổi như Sandy FC, Sao Biển FC đã chiếm thế thượng phong. Tại Hà Nội, những bất ngờ cũng liên tiếp diễn ra và giải đã có những cuộc lật đổ ngoạn mục. Đương kim vô địch Hà Thăng phải dừng bước sớm nhường chức vô địch cho “tân vương” Top Group.

CV Pro đã trở thành “hiện tượng” của giải đấu
Trong trận chung kết, với những cá nhân xuất sắc hơn và lối chơi hợp lý, Top Group đã đánh bại CV Pro với tỉ số 1-0. Chức vô địch mang về cho Top Group 40 triệu đồng tiền thưởng. Đội hạng Nhì CV Pro được thưởng 20 triệu đồng. Đội hạng Ba và Tư lần lượt là Hải Anh và Thành Đồng cũng được nhận phần thưởng 10 và 5 triệu đồng. Top Group và CV Pro sẽ đại diện Hà Nội dự VCK toàn quốc tại Bình Thuận vào tháng 12 tới. Sau Hà Nội, giải sẽ tiếp tục đến Nghệ An từ ngày 23 đến 26/10.

Từ ngày 15/10, mọi ngã đường ở Thủ đô như đều dẫn về Cung thể thao Quần Ngựa, nơi diễn ra giải bóng đá mini phong trào toàn quốc – Cúp Bia Sài Gòn 2014.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.philip-bayliss.com/185/giai-bong-da-cup-bia-sai-gon-2014-khu-vuc-ha-noi-tung-bung-ngay-hoi-bong-da-phong-trao/